เปิดให้บริการแล้ว ! SMD Office Center ออฟฟิศตกแต่งพร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจ

หน้าแรก » ธุรกิจ และ อุตสาหกรรม » ธุรกิจ และ อุตสาหกรรม อื่นๆ

เปิดให้บริการแล้ว ! SMD Office Center ออฟฟิศตกแต่งพร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจ




หากคุณกำลังมองหาสำนักงานทำเลทองสร้างธุรกิจ ที่นี่ …ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ SMD Office center มีบริการหลากหลายรูปแบบ สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของธุรกิจและองค์กร โดยค่าใช้จ่ายตามจริง มีบริการสำนักงานให้เช่าหลากหลายขนาด ให้เช่าสำนักงาน ห้องประชุม ห้องสอนพิเศษ และห้องสตูดิโอ ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนขนาดและรูปแบบได้ตามความต้องการและงบประมาณที่มี มีชุดโต๊ะเก้าอี้ในสำนักงานบริการให้ทุกห้อง อีกทั้งยังมีระบบคีย์การ์ดเข้า-ออกพร้อมกล้องวงจรปิด 4 ตัว เพื่อให้ท่านที่มาใช้บริการได้อุ่นใจในเรื่องของความปลอดภัย

อัตราค่าบริการ
- สำนักงานให้เช่า 4000 – 6500 บาท/เดือน
- ห้องสอนพิเศษ ห้องเรียน 100-200 บาท/ชั่วโมง
- ห้องประชุม อบรม 100-200 บาท/ชั่วโมง
- ห้องสตูดิโอ ซ้อมเต้น การแสดง หรือแคสติ้ง 300 บาท/ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้คอยบริการ เช่น Lobbyกลาง wifi อินเตอร์เน็ต ห้องเตรียมอาหาร น้ำดื่ม ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด ระบบคีย์การ์ด

SMD Office center อยู่ติดถนน ลาดพร้าว ซอย 69-71 อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งเช่น เดอะมอลล์บางกะปิและบิ๊กซีลาดพร้าว การเดินทางสะดวก เนื่องจากมีรถประจำทางหลายสายผ่าน ด้านหน้าออฟฟิศมีเคาน์เตอร์ขายกาแฟ และตู้ ATM ตัวอาคารมีทั้งหมด 5 ชั้น ด้านหลังยังมีที่จอดรถรองรับให้กับผู้ที่มาใช้บริการอีกด้วย บริการทั้งหมดนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,000บาท/เดือน เท่านั้น ถูกอย่างนี้ห้ามพลาด !!




  


ราคา: 4,000ต้องการ: ให้เช่า
ติดต่อ: Smd Office Centerอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-538-5374IP Address: 182.53.10.49

คำค้น:  อฟิศตกแต่งพร้อมใช้งาน |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]