เครื่องช่วยหายใจรักษาการนอนกรน (Auto CPAP) RESmart AutoCPAP
RESmart AUTO เป็นเครื่องอัดอากาศขณะหายใจเข้าชนิดปรับแรงดันอัตโนมัติ (Auto CPAP, APAP) สำหรับใช้รักษาผู้ป่วยที่มีอาการนอนกรนหรือมีภาวะการหยุดหายใจขณะหลับ (Obstructive Sleep Apnea, OSA)
คุณลักษณะเฉพาะ
เป็นเครื่อง Auto CPAP ที่ให้แรงดันตั้งแต่ 4-20 cmH2O
เครื่อง จะวิเคราะห์การหายใจของท่านขณะนอนหลับและปรับระดับแรงดันให้สอดคล้อง ตามความต้องการโดยอัตโนมัติตลอดทั้งคืน (Auto-Adjusting Pressure)
เป็น CPAP แบบมีระบบบันทึกการใช้งานและค่าสถิติต่างๆของผู้ใช้ภายในตัวเครื่อง สามารถพิมพ์เป็นรายงานออกมาดูได้ เช่นค่าแรงดันที่ใช้แต่ละชั่วโมง, ค่า AHI Index (ภาวะหยุดหายใจขณะหลับ), และ Leak data ทำให้สามารถติดตามผลการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มีระบบ Reslex ช่วยผ่อนแรงลมในทุกจังหวะการหายใจออก ช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น
ใช้ Blower จากประเทศเยอรมัน
มีระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ เครื่องจะเปิดทำงานเองทันทีที่เราเริ่มหายใจ และจะปิดเองเมื่อเราถอดหน้ากากออก
มี Ramp Function สามารถเลือกให้เครื่องเริ่มต้นการทำงานที่ระดับแรงดันต่ำๆเพื่อให้สะดวกใน การเริ่มต้นหลับได้ (สามารถกำหนดได้ตั้งแต่ 0-60 นาที)
มีเสียงเตือนเมื่อหน้ากากหลุด หรือเกิดลมรั่วในปริมาณมาก (เลือกปิดได้)
หน้าจอ LCD แสดงระดับแรงดัน และการปรับตั้งค่าต่างๆ
รองรับการติดตั้งอุปกรณ์ให้ความชื้น (Humidifier) เพิ่มเติม
มีปุ่มกันลื่นใต้ตัวเครื่อง
ขนาด 220 × 194 × 112 มม.
น้ำหนัก < 1.5 กก.
Auto Voltage 100-240V AC, 50/60 Hz.
![]() | ![]() | ![]() | |||
![]() | ![]() |
ราคา: | 38,000 | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | สมิทธิ์ | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | IP Address: | 58.8.173.102 | |
มือถือ: | 0818072947 | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |
คำค้น: | cpap | เครื่องช่วยนอนกรน อัตโนมัติ ราคา | เชียงใหม่มีเครื่องช่วยรักษานอนกรนขายที่ไหน | เครื่องช่่วยหายใจ auto cpap | เครื่องอัดแรงลม cpap | ความคิดเห็นของผู้ใช้เครื่องcpapมาแล้ว | เครื่องcpap | เครื่องช่วยนอนกรน ราคา | เครื่อง นอนกรน ยี่ห้อ ค่า ahi | ราคาเครื่องช่วยหายใจ สำหรับคนนอนกรน | |