ให้เช่าห้องโครงการ Asiatique the Riverfront
* ให้เช่าห้องโครงการ Asiatique the Riverfront (เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์) ริมเจ้าพระยา ถนนเจริญกรุง
* โกดัง 9 ทำเลทอง เป็นโกดังที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา เนื้อที่ 40 ตารางเมตร เป็นโซนขายสินค้าประเภทของที่ระลึก ของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า และเครื่องหนัง
* ตกแต่งสวยหรู พร้อมเปิด สามารถย้ายเข้าไปขายได้ทันที
* เป็นแหล่งช๊อปปิ้งกลางคืนแห่งใหม่ ซึ่งอยู่ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนเนื้อที่กว่า 72 ไร่
* ใกล้โรงละครคาลิปโซ่และโจหลุยส์อีกทั้งร้านอาหารดังๆ ส่งตรงจากต่างประเทศอีกมากมาย
* มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเดินช้อปปิ้งทุกวัน
* เดินทางสะดวก โครงการมี shuttel Boat รับนักท่องเที่ยวจากฝั่งโรงแรม 5 ดาว และ มี shuttle Bus รับส่งฟรีที่สถานีรถไฟฟ้าตากสิน
ราคาให้เช่า 80,000 บาท/เดือน
ติดต่อ k.ติ๊ก 082-7005555
ราคา: | 80,000 | ต้องการ: | ให้เช่า |
ติดต่อ: | คุณติ๊ก | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | IP Address: | 124.122.151.17 | |
มือถือ: | 082-7005555 | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |
คำค้น: | ให้เช่าห้องโครงการ asiatique โกดัง 9 | เซ้งร้าน เอเชียทีค โกดัง3 | ค่าเช่า asiatique โกดัง 9 | เช่าที่ asiatique โกดัง9 | ให้เช่า asiatique โกดัง | ChaletDeCocoCafeBarBistroสาขาพารากอน | asiatiqueเช่าโกดัง | เอเชียทีค เช่า asiatique | asiatique โกดัง 9 | ห้องว่างให้เช่าเอเชียทีคโกดัง9 | |