CNC Router , CNC Engraving และ บริการรับตัดงานด้วย CNC
โดย สมภพ ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 25 ก.ย. 2551, 19:48.
บริษัทเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องจักร CNC Engarving/router/plasma/milling/lathe machine มาตั้งแต่ปี พศ. 2542 ผลิตเครื่องไปแล้วไม่น้อยกว่า 400 เครื่อง มีทั้งเครื่องขนาดเล็กพื้นที่ทำงานตั้งแต่ 300x300 มม. ไปจนถึง 1500x8000 มม. ทั้งแบบ 3 แกน 4 แกน และปัจจุบันกำลังพัฒนาเครื่องแบบ 5 แกนโดยการร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (Asian Institute of Technology (AIT)) ซึ่งคาดว่าจะเสร็จในต้นปีพศ. 2552
เรามีทีมวิศวการที่มีความชำนาญมากว่า 10 ปี ทั้งการออกแบบ การบริการหลังการขาย (After sale service) และให้ตำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบเครื่องจักร CNC เฉพาะงาน (Custom made CNC) ต่างๆให้เหมาะสมกับงานของท่าน
ท่านสามารถดูรูปเครื่องต่างๆของบริษัท ซึ่งทางบริษัทได้ผลิตออกมาอย่างยาวนาน เป็นรูปที่ไม่มีการตัดต่อ หรือตกแต่งใดๆทั้งสิ้น เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัท สปาร์ แมคคาทรอนิคส์ จำกัด เป็นผู้นำทางด้าน CNC ของประเทศไทยอย่างแท้จริง ได้ที่
http://www.picasaweb.google.co.th/sparmec" target="_blank">www.picasaweb.google.co.th/sparmec
นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการ cnc engraving/routing service เพื่อบริการ ตัด แกะ เจาะ เซาร่อง ไม้ พลาสติก อะคลีลิค โลหะทุกชนิดด้วยวิศวกรที่มีความชำนาญ ทางด้าน CNC, CAD/CAM เรามีผลงานมากมาย ท่านสามารถเข้าไปแวะชมได้ที่ http://www.spar-design.com/" target="_blank">www.spar-http://www.spar-design.com/" target="_blank">design.com
รูปงานต่างๆที่บริษัททำให้กับลูกค้าได้ที่
http://www.picasaweb.google.co.th/spard3">www.picasaweb.google.co.th/spard3
ราคา: | ไม่ระบุ | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | สมภพ | อีเมล์: | |
| |
โทรศัพย์: | 034466429 | IP Address: | 125.24.8.97 |
มือถือ: | 0814086788 |
จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |
|
|
|
ประกาศอื่นๆในหมวดหมู่เดียวกัน 20 รายการ (แสดงทั้งหมด)
หน้า แสดง - จากทั้งหมด 6026 ประกาศ
|
|
|
ราคาถูก เปี่ยมคุณภาพ |
|
|
|
ไม่ถึงล้าน |
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
|
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
|
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
9 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
0 บาท |
|
|
|
8 บาท |
|
|
|
9 บาท |
|
|
|
0 บาท |