แค่คุณมีใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เราลงทุนให้ก่อน ผ่อนที่หลัง ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยง่าย
แค่คุณมีใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างเจ้านายตัวเอง เราให้โอกาสคุณได้เลย
ลงทุนให้ก่อน ผ่อนที่หลัง ....... ให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้โดยง่าย ทางบริษัทฯ จะเป็นคนลงทุนให้ก่อนทั้งหมด และ ให้คุณ ผ่อนชำระ จนครบเงินลงทุน
มีการฝึกอบรมให้ก่อน 1 อาทิตย์ ก่อนลงขายจริง
ทางบริษัทฯ จะเป็นผู้ดูแลทางด้าน การตลาด การโปรโมตสินค้า ออกสื่อหนังสือ และโทรทัศน์ อย่างต่อเนื่อง
กฎกติกา เบื้องต้น หลังจากผ่านกฏเกณฑ์การสัมภาษณ์ 1. ทางบริษัทจะเป็นคนลงทุนให้ก่อนทั้งหมด และให้คุณผ่อนชำระจนครบเงินลงทุน
- ร้านถาวรอยู่กับที่ พร้อมอุปกรณ์ทั้งหมด ลงทุนที่ 30,000 บาท ผ่อนให้ทางบริษัทเดือนละ 3,000 บาท จนครบ 10 เดือน
- ร้านที่เป็นรถเข็นพร้อมอุปกรณ์ทั้งหมดลงทุนที่ 35,000 บาท ผ่อนให้ทางบริษัทเดือนละ 3,500 บาท จนครบ 10 เดือน
2. ทางบริษัทจะเป็นคนส่งแป้งโรตีให้โดยในตอนเช้าของทุกๆ วัน โดยคิดราคาทุนเป็นก้อน แป้งก้อนละ 10 บาท
3. วัตถุดิบและวัสดุสิ้นเปลื้อง อื่น ๆ เช่น กล้วย นมข้นหวาน น้ำตาลทราย จานกระดาษ กระดาษซับมัน ถุงพลาสติก น้ำมัน เนยเทียม ไข่ไก่ ต้องซื้อจากทางบริษัทเท่านั้น เพราะ เราซื้อมาเพื่อหลายสาขาจึงทำให้ต้นทุนถูกลง และเราจะจำหน่ายให้คุณในราคาต่ำกว่าท้องตลาด พร้อมทั้งสามารถควบคุมคุณภาพสินค้าได้ และทางผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องเก็บ Stock สิ้นค้าให้สูญเสียเงินสดไป เรารับหน้าที่เก็บ Stock ไว้ให้แทน และส่งของให้เป็นรายวันไปตามที่ต้องการใช้จริง
4. ในวันทำสัญญาจำเป็นต้องวางเงินมัดจำ 10,000 บาท และหากเปิดร้านไม่ครบ 1 ปี ทางบริษัทจะยึดเงินมัดจำ และหลังจาก 1 ปีแล้วถ้าหากมีการเลิกทำธุรกิจ บริษัทจะคืนเงินมัดจำให้
5. ถ้าหากสถานที่จำเป็นต้องเช่า คุณเป็นคนรับผิดชอบเรื่องสัญญาเช่าและค่าเช่าเอง
6. พนักงานเป็นคนของคุณเอง หรือตัวคุณเอง ถ้าเป็นพนักงานของคุณเอง คุณเป็นคนรับผิดชอบค่าจ้างและการบริหารจัดการ
7. ถ้าหากคุณสนใจแต่ยังไม่มีสถานที่ ทางบริษัทจะช่วยเหลือในเรื่องของการหาทำเลและสถานที่
8. ทางบริษัทจะฝึกอบรมให้ก่อน 1 อาทิตย์ก่อนลงขายจริงโดยคิดราคาค่าฝึกอบรมที่ 1000 บาท ต่อ 1 ท่าน
9. ในแต่ละสถานที ทางบริษัทจำเป็นต้องพิจารณาในเรื่องของความเหมาะ ก่อนร่วมลงทุน
10. ทางบริษัทจะเป็นผู้ดูแลทางด้านการตลาด โปรโมทสินค้า ออกสื่อหนังสือและโทรทัศน์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ ตราสินค้า A-Bung เป็นที่จดจำ และทำให้คุณได้รับผลประโยชน์การตราสินค้านี้ ในการทำธุรกิจร่วมกัน
11. ทางบริษัทมีความจำเป็นต้องตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้สินค้าด้อยคุณภาพ เพราะจะทำให้ลูกค้าไม่มีความเชื่อถือในการบริโภคและจะมีผลกระทบกับผู้ลงทุนเจ้าอื่นที่ใช้ตราสินค้าของ A-Bung เช่นเดียวกัน
12. ทางบริษัทจะมีเจ้าหน้าที่ ที่คอยดูแลและตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอย่างใกล้ชิด เราจะแวะเวียนไปทุก ๆ สาขา เพื่อให้แน่ใจว่า ทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งความสะอาด และรสชาติ และทางบริษัทจะทำงานร่วมกับผู้ลงทุน เป็นทีมอย่างมืออาชีพ เพื่อให้แน่ใจได้ว่า ทุก ๆ การลงทุนต้องมีความคุ้มค่าและประสบผลสำเร็จในระยะยาว
สรุป เงินมัดจำ 10,000 บาท ต่อ สัญญา 1 ร้าน
ฝึกอบรม 1,000 บาท ต่อ 1 ท่าน
เงินลงทุนร้านผ่อนชำระรายเดือน ตามมูลค่าการลงทุน
การซื้อวัตถุดิบเช่นแป้งโรตีและอื่นๆ จ่ายเป็นรายวันในตอนเช้าตอนที่มีการสั่งของเข้ามา โดยที่คุณไม่ต้องซื้อเก็บเป็น Stock
เรื่องสถานที่ หากยังไม่มีสถานที่ ทางบริษัทจะช่วยเหลือในการจัดหา
สนใจติดต่อ คุณตั้ม โทร. 081-581-5483
![]() | ![]() | ![]() |
ราคา: | ไม่ระบุ | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | คุณตั้ม | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | 081-5815483 | IP Address: | 114.128.29.67 |
มือถือ: | 081-5815483 | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |