งานง่าย รายได้ดี หรือ ด่วน!!!!!รับพนักงาน part time รายได้ 400/วัน รับงานไปทำที่บ้าน จำนวนหลายอัตรา
รับสมัครพนักงานคีย์ข้อมูล (รับไปทำที่บ้าน) จำนวนหลายอัตรา ด่วน
คุณสมบัติผู้สมัคร
-เพศ ชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป -วุฒิ ม.3, ปวช –ปริญญาตริ ทุกสาขา
-สามารถพิมพ์ดีด และ ใช้งาน Internet ขั้นพื้นฐานได้
-สามารถรับ – ส่ง e-mail ได้
-มีความขยันและตั้งใจ เพราะรายได้จะขึ้นอยู่กับปริมาณงาน
-รับเฉพาะผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑล แต่หากอยู่ต่างจังหวัดต้องเดินทางมาสมัครที่บริษัทด้วยตนเองแล้วสามารถรับงานกลับไปทำได้เลย
ลักษณะงาน
ทางบริษัทจะมีข้อมูลให้ไปคีย์ลงใน Word แล้วส่ง e-mail ไปให้ลูกค้าตาม list ที่บริษัทจะมีให้ (จะสอนงานให้ก่อน) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทฯให้เป็นที่รู้จัก (ไม่ใช่งานขาย ไม่ต้องอบรม ) ใช้เวลาอธิบายงานประมาณ 30 นาที และเป็นงานสำหรับรับกลับไปทำที่บ้านเท่านั้น
รายได้ขึ้นอยู่กับปริมาณงานที่ทำได้ ถ้าขยันมากก็ได้มาก หลักฐานในการสมัคร 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. เลขที่บัญชีธนาคารกรุงเทพ /ธนาคารอื่นๆ สวัสดิการ -รายได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถ -จ่ายเงินทุกวันอังคาร จ่ายเป็นเงินสดหรือโอนเข้าบัญชี ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณสุภัทร รัสธรรม 087-095-2472 , 083-0866439 (ติดต่อได้ทุกวันเวลา 09.00-23.00น.) [email protected]
ราคา: | ไม่ระบุ | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | คุณสุภัทร รัสธรรม | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | IP Address: | 119.31.79.62 | |
มือถือ: | 087-095-2472 | จังหวัด: | |