ด่วน!! รับคนคีย์ข้อมูล ส่ง e-mail งาน part time หารายได้เสริม ปิดเทอม ทำเสาร์ อาทิตย์ รับงานกลับไปทำที่บ้าน หลังเลิกงาน คีย์ข้อมูล ส่ง Email งานพิเศษทําที่บ้าน พิมพ์งาน โพสเว็บบอร์ด รายได้พิเศษ เสาร์
ด่วน!! รับคนคีย์ข้อมูล ส่ง e-mail งาน part time หารายได้เสริม ปิดเทอม ทำเสาร์ อาทิตย์ รับงานกลับไปทำที่บ้าน หลังเลิกงาน คีย์ข้อมูล ส่ง Email งานพิเศษทําที่บ้าน พิมพ์งาน โพสเว็บบอร์ด รายได้พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ ลักษณะงาน คีย์ข้อมูล Onlineส่ง e-mail โฆษณากระจายสื่อทาง อินเตอร์เน็ต โดยเราจะมีข้อความและเว็บไซด์ต่างๆเตรียมไว้ให้ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีการสอนงานให้ก่อน ไม่กระทบกับงานประจำและเวลาเรียน เลือกเวลาการทำงานได้ ใช้เวลาการทำงาน 2-3 ชั่วโมงต่อวัน สามารถเริ่มงานได้ทันทีไม่ฟิกเวลาการทำงานรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ขึ้นอยู่กับปริมาณของงาน คุณสมบัติ
-อายุ18ปีขึ้นไป
-จบการศึกษาม.3ขึ้นไป
-มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่การงาน ที่ได้รับมอบหมาย
-ถ้ามีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตจะพิจารณาเป็นพิเศษ
เอกสารที่ใช้ในการติดต่องาน
- สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
- สำเนาบัญชีธนาคาร หน้าแรก (ยกเว้นธนาคาร ออมสิน และ ธกส.) ***รหัสติดต่องาน คือ { รหัส C -124049 } กรุณาจดมาด้วยเพื่อรับเอกสารนะค่ะ สนใจติดต่อ ( คุณนาตาลี )
ราคา: | ไม่ระบุ | ต้องการ: | ซื้อ |
ติดต่อ: | ศิริวรรณ | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | IP Address: | 27.130.201.214 | |