PP KIDS, BABY BALL ผลิตที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิด ราคาส่งสำหรับร้านขายอุปกรณ์เด็ก

หน้าแรก » แม่ และ เด็ก » ชุดเครื่องนอนเด็ก

PP KIDS, BABY BALL ผลิตที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิด ราคาส่งสำหรับร้านขายอุปกรณ์เด็ก





   PP KIDS,BABY BALL,ผลิตที่นอนสำหรับเด็กแรกเกิด ราคาส่งสำหรับร้านขายอุปกรณ์เด็ก 
       PP KIDS, BABY BALL ผลิตที่นอนเบาะเด็กขายส่งให้กับร้านขายอุปกรณ์เด็กอ่อน ร้านค้าใดต้องการสินค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ เป็นราคาขายส่ง สินค้ามีมากกว่า 20 แบบ คุณภาพของเราจะไม่เหมือนเบาะที่อื่นเพราะเราจะเน้นความแตกต่าง หลากหลายกว่า แต่ราคาไม่แพงเช่น ฟองน้ำของทางโรงงานจะใช้เกรดดี ไม่นิ่มจนเหลว ส่วนเนื้อผ้าจะใช้ผ้าที่เราสั่งผลิตเองและลายก็จะไม่มีในท้องตลาด สินค้าที่มีจำหน่ายในปัจจุบันนี้จะมี ฟองน้ำเล็กแบบพับ มีหลายแบบ ฟองน้ำใหญ่ (มีหลายแบบ)  ส่วนใยสังเคราะห์มีมากกว่า 10 แบบ ทั้งผ้าห่มนวมเด็ก หมอนรองคอ รวมถึงหมอนรองคาดเอวป้อนนมเด็ก และเป้อุ้มเด็ก(รุ่นติดรถได้) ที่นอนปิคนิคเด็กอนุบาล 


    สอบถามราคาและดูตัวอย่างได้ที่ คุณเรือง  


   โทร.02-8124642,44  081-9859708, 086-3013990


   ราคา : ราคาขายส่ง บาท 


   http://www.bypeeradon2010.blogspot.com/" href="http://www.bypeeradon2010.blogspot.com/" target='_blank' rel='nofollow'>www.bypeeradon2010.blogspot.com


   


ราคา: 8 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณเรือง PP KIDS, BABY BALLอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-8124642,44IP Address: 58.9.79.11
มือถือ: 081-9859708 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  ร้านขายของสำหรับเด็กแรกเกิด | ร้านขายที่นอนเด็กอ่อน | ร้าน pp baby | สินค้า PP KIDS | ขายที่นอนสำหรับเด็ก | ร้านขายส่งอุปกรณ์แม่และเด็ก | สินค้าเด็้กทารกแตกเกิดราคาส่ง | pp kids baby ball | ขายที่นอนเด็กแรกเกิด | ราคา เตียง นอน เด็ก เล็ก |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]