ยาลี่ผิงเจียวหนัง
ยาลี่ผิงเจียวหนัง
1 กล่อง จำนวน: 24 แคปซูล / กล่อง ราคา: 450.00 บาท
โปรโมชั่น ซื้อ 5 กล่อง 2000 บาท เหลือกล่องละ 400 บาท ซื้อ 20 กล่องแถม 1 กล่อง พร้อมส่ง ฟรี ฟรี ฟรี ทั่วประเทศ
ทะเบียนยาเลขที่ : G22/50
สินค้ามีด้วยกัน 3 ชนิดคือ สามารถสั่งซื้อคละกันได้ให้ครบจำนวน
1. จิ่วเจิ้งลี่ผิงเจียวหนัง
2. จิ่วเจิ้งซึงเถี่ยเจียวหนัง
3. จิ่วเจิ้งทงลิ้มเจียวหนัง
สรรพคุณ : ลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด รักษาโรคเบาหวาน แก้กระหายน้ำ
ยาลี่ผิงเจียวหนังจึงเป็นตัีวยาเพื่ีอการฟื้นฟู่ บำรุงสุขภาพ ระบบภายในร่างกาย และเื่พื่อลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด
ตัวยาสำคัญ
1.โกฐเขมาขาวหรือแปะตุ๊ก : บำรุงกระเพาะอาหาร เสริมสร้างร่างกายและขับปัสสสวะ บำบัดอาการ บวมน้ำ เป็นต้น
2.โสมคน : เป็นยาบำรุงกำลัง ลดน้ำตาลในเลือด ปรับความดัน ลดภาวะเส้นเลือดแข็งตัว และป้องกันภาวะเส้นเลือดอุดตัน
3.ตีบ้อ : บำุรุงสุขภาพ ลดการอักเสฐ ลดไข้ ลดความร้อนในร่างกาย
4.อึ้งน้าย : ลดความร้อนในร่างกาย มีฤทธิ์ขยายหลอดเลือด ต้านเชื้อไวรัสต่าง ๆ รักษาภาวะเลือดออกของอวัยวะต่าง ๆ
5.อึ้งคี่ : บำรุงหัวใจ บำรุงเลือด ลมขับปัสสาวะและเสริมภูมิต้านทานโรค
6.ฮ้วยซัว : ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องร่าง ลดเหงื่อ บำรุงไต และใช้ได้ผลมากกับอาการอันเกิดจากโรคเบาหวาน
7.เม็ดเก่ากี้ : บำรุงสายตา เสริมสมรรถภาพทางเพศ ลดน้ำตาลในเลือด ปรับความดันโลหิตและใช้บำบัดอาการ โรคเบาหวาน
8.แซตี่ : แก้ร้อนใน บำรุงเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น บำรุงสายตา จึงใช้บำบัดอาการเหนื่อยหล้า ปวดเอว เบาหวาน
9.แบะตุง : แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ขับเสมหะ ขับปัสสาวะ ลดระดับน้ำตาลในเลือด บำรุงหัวใจ
วิธีใช้
รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง ก่อนอาหาร รับประทานกับน้ำอุ่น
คำเตือน: ผู้ที่เป็นหวัดและหญิงมีครรภ์ห้ามรับประทานยานี้
คุณมีความเสียงต่อโรคเบาหวานหรือไม่ ?
ปัุจจุบันคนไทยวัย 35 ปีขึ้นไปเป็นโรคเบาหวานประมาณ 2.4 ล้านคน ผู้ที่เข้ารับการรักษากว่าครึ่งไม่เคยรู้มาก่้อนว่าป่วยเป็นโรคนี้ และเป็นไปได้ว่ามีผู้ป่วยอีก 3 ล้านคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นโรคเบาหวาน
โรคเบาหวานคืออะไร
อาหารที่รับประทานเข้าไปส่วนใหญ่จะเปลี่ยนจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลกลูโคสในกระแส เลือดเพื่อใช้เป็นพลังงาน เซลล์ในตับอ่อนชื่อเบต้าเซลล์เป็นตัวสร้างอินซูลิน อินซูลินเป็นตัวนำน้ำตาลกลูโคสเข้าเซลล์เนื้อเยื่อต่างๆของร่างกาย เพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงานในการดำเนินชีวิต ถ้าขาดอินซูลินหรือการออกฤทธิ์ไม่ดี ร่างกายจะใช้น้ำตาลไม่ได้ จึงทำให้น้ำตาลในเลือดสูง
โรคเบาหวานเป็นภาวะที่ร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ(มากกว่าหรือเท่ากับ 126 mg/dl) เกิดเนื่องจากตับอ่อนสร้าง ฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) ได้ น้อยหรือไม่ได้เลย เมื่ออินซูลินในร่างกายไม่พอ น้ำตาลก็ไม่ถูกนำไปใช้ จึงเกิดการคั่งของน้ำตาลในเลือกและอวัยวะต่าง ๆ เมื่อน้ำตาลคั่งในเลือดมาก ๆ ก็จะถูกไตกรองออกมาในปัสสาวะ ทำให้ปัสสาวะหวานหรือมีมดขึ้นได้ จึงเรียกว่า เบาหวาน ผู้ป่วยมักจะมีอาการ ปัสสาวะบ่อยและมาก ร่างกายจึงต้องเผาผลาญพลังงานจากกล้ามเนื้อและไขมันแทน ทำให้ร่างกายผ่ายผอม ไม่มีไขมัน กล้ามเนื้อฝ่อลีบ อ่อนเปลี้ย เพลียแรง นอกจากนี้ โรคเบาหวานนำมาซึ่งภาวะ แทรกซ้อนในอวัยวะต่างๆ เช่น
ตา อาจเป็นต้อกระจกก่อนวัย ประสาทตาหรือจอตาเสื่อมและอาจทำให้ตาบอดในที่สุด
ไต มักจะเสื่อม จนเกิดภาวะไตวาย มีอาการ บวม ซีด ความดันโลหิตสุง
ระบบประสาท ผู้ป่วยอาจเป็นปลายประสาทอักเสบ มีอาการชาหรือปวดร้อนตามปลายมือปลายเท้า
ผนังหลอดเลือดแดงแข็ง (atherosclerosis) ทำให้เป็นโรคความดันโลหิตสูง , อัมพาต , โรคหัวใจขาดเลือด
เป็นโรคติดเชื้อได้ง่ายเนื่องจากภูมิต้านทานโรคต่ำ วัณโรคปอด,กระเพาะปัสสาวะอักเสบ,กรวยไตอักเสบ,ช่องคลอดอักเสบ, กระเพาะอาหารไมีทำงาน มีอาการจุกเสียด อาหารไม่ย่อย ท้องผูก ท้องเดิน หรือมีอาการท้องเดินตอนกลางคืนผู้ป่วยชายมักมีภาวะหย่อนสรรถภาพทางเพศ
ภาวะหลอดเลือดแดงแข็ง และ ตีบ ทำให้เป็นอัมพฤกา์อัมพาตและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิต อันดับหนึ่งของผู้ป่วยเบาหวาน ถ้าหลอดหลอดเลือดแดงที่เ้ท้าแข็งและตีบ เลือดไปเลี้่ยงเท้าไม่พออาจทำให้เท้าเย็น เป็นตะควิวหรือปวดขณะเดินมาก ๆ หรืออาจทำให้แผลหายยาก หรือนิ้วเท้าเป็นเนื้อตายเน่า
ภูมิคุ้มกันต่ำ เป็นโรคติดเชื้อได้ง่าย เช่น วัณโรคปอดกระเพาะปัสสวะอักเสบ กรวยไตอักเสบ กลาก โรคเชื้อรา เป็นฝี หรือ พุพองบ่อย นิ้วเท้าหรือช่องคลอดอักเสบ เป็นต้น
แผลที่เท้า เป็นภาวะแทรกซ้อนที่พบได้บ่อยเนื่องจากผู้ป่วยเบาหวานมักมีภาวะปลายประสาทอักเสบ และภาวะขาดเลือด ทำให้เท้าชาเกิดแผลได้ง่ายและหายยาก หรือเป็นเนื้อตายเน่า บางครั้งจำเป็นต้องตัดนิ้วเท้าหรือตัดเท้า ทำให้เกิดภาวะพิการได้
ทำไมผู้ป่วยเบาหวานมักเสียชีวิตจากโรคหัวใจ
ผู้ป่วยเบาหวานมีโอกาสเป็นโรคหัวใจหลอดเลือดหัวใจตีบ เนื่องจากระดับน้ำตาลที่เพิ่มสูงขึ้นนั้นจะทำให้ผนังหลอดเลือดแดงทั่วทั้ง ร่างกายเกิดความผิดปกติและเสื่อมลงอย่างรวดเร็ว ประกอบกับผู้ป่วยเบาหวานมักจะมีโรคอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น โรคไขมันในเลือดสูง ความดันในโลหิตสูง โรคอ้วน การแข็งตัวของเลือดผิดปกติ เป็นต้น ซึ่งโรคเหล่านี้จะเร่งให้โครงสร้างและสภาพของหลอดเลือดเกิดความผิดปกติมาก ขึ้นและเร็วขึ้น หลอดเลือดหัวใจจึงเกิดการอักเสบ ทำให้คราบไขมัน ที่เกาะตามผนังหลอดเลือดมีการแตกออก และัเกิดลิ่มเลือดมาอุดตันหลอดเลือดหัวใจอย่างเฉียบพลันส่งผลให้กล้ามเนื้อ หัวใจตาย โรคหลอดเลือดหัวใจตีบจึงเป็นเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของผู้ป่วยเบาหวาน
การบำบัดโรคเบาหวานของการแพทย์จีนจึงไม่ได้หยุดอยู่แค่การควบคุมระดับ น้ำตาลในเลือดเท่านั้น แต่ยังเน้นความสำคัญในการบำบัดต้นเหตุและโรคแทรกซ้อนของเบาหวานไปพร้อม ๆ กันคือ
- ทำความสะอาดและทะลวงหลอดเลือด สลายลิ่มเลือดและไขมัน ทำให้หลอดเลือดโล่งสะอาดเพื่อป้องกัน และ บำบัดโรคแทรกซ้อนของเบาหวาน เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ ไขมันในเลือดสูง ความดันโลหิตสูง อัมพฤกษ์ อัมพาต เป็นต้น
- ปรับสมดุลย์ของร่างกาย โดยเฉพาะความสมดุลย์ของตับและตับอ่อน ทำให้ร่างกายร้างโคเลสเตอรอล และ อินซูลิน ในปริมาณที่เหมาะสม เมื่อร่างกายอยู่ในภาวะที่สมดุลย์ ก็จะตอบสนองต่ออินซูลินได้อย่างเหมาะสม จึงควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- บำรุงไต เพื่อขจัดต้นเหตุแห่งโรคเบาหวาน เนื่องจากไตอ่อนแอจึงทำให้เกิดโรคเบาหวาน และโรคเบาหวานก็จะทำให้ไตเสื่อมเร็วขึ้น จนเกิดภาวะไตวาย ซึ่งถือเป็นวัฏจักรที่เลวร้าย การบำรุงไตให้แข็งแรงขึ้นจึงมีบทบาทที่สำคัญในการบำบัดโรคเบาหวาน
สารพัดอาการและโรคแทรกซ้อนต่างๆที่เกิดจากโรคเบาหวานจึงค่อยๆทุเลาลง ระยะเวลาในการรักษาอาจไม่เท่ากันในแต่ละคน ทั้งนี้ึขึ้นอยู่กับอายุ ความรุนแรงของอาการ และระยะเวลาที่เรื้อรัง
สนใจติดต่อตัวแทนเขต (วิโรจน์ , ฐาติรัตน์ ศิริไพฑูรย์ 0841456099 , 0890170743)
ราคา: | 450 บาท | ต้องการ: | |
ติดต่อ: | คุณหมู | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | 0890170743 | IP Address: | 112.142.20.233 |
มือถือ: | 0841456099 | จังหวัด: | นครปฐม |