รับตัดสูท สูทเข้ารูป สูทเจ้าบ่าว สูทรับปริญญา ทักซิโด้ เสื้อเชิ้ต เสร็จใน24ชม..

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหาร และ สุขภาพ อื่นๆ

รับตัดสูท สูทเข้ารูป สูทเจ้าบ่าว สูทรับปริญญา ทักซิโด้ เสื้อเชิ้ต เสร็จใน24ชม..




รับตัดสูท สูทเข้ารูป สูทเจ้าบ่าว สูทรับปริญญา ทักซิโด้ เสื้อเชิ้ต เสร็จใน24ชม..
  จากจุดเริ่มต้นวันแรกของการเปิดร้าน เราตั้งปณิธานไว้ว่า จะตัดชุดของลูกค้า ให้สวยดุจดั่งตัดชุดใส่เอง จะไม่ส่งงานลูกค้า หากงานนั้นยังไม่ใช่งานที่ดีที่สุด จากวันนั้นจนถึงวันนี้ กว่า 40 ปี รอยยิ้มของลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก เปรียบเสมือนรางวัลในความสำเร็จ ของปณิธานที่เราได้ตั้งไว้
             เราสามารถดีไซน์ และตัดสูทได้ทุกรูปทรง ทั้งทรงยุโรปมาตรฐาน และทรงวัยรุ่น เข้ารูป สไตล์เกาหลี แบบไม่เชย เนี้ยบ มีผ้าให้เลือกนับร้อยๆแบบ ทั้งผ้าในประเทศ และผ้านำเข้าจาก อิตาลี อังกฤษ ญี่ปุ่นและเกาหลี  ร้านเราตั้งอยู่กลางเมือง ใจกลางย่านประตูน้ำ ใกล้แอร์พอร์ตลิงค์ราชปรารภ เดินทางง่าย มีที่จอดรถ ลูกค้าสามารถมาคุยแบบ ดูผ้า หรือมาขอคำแนะนำด้านสูทกับเราได้ เรายินดีต้อนรับทุกๆท่าน หากไม่สะดวกมาที่ร้าน เรายินดีไปคุยแบบวัดตัวท่าน ถึงที่บ้านฟรี ไม่มีเซอร์วิสชาร์ต
             หากท่านอยากได้งานสูท ที่ทันสมัย ใส่แล้วดูดี เสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ โปรดไว้วางใจในประสบการณ์ของเรา โทรมาทำความรู้จักกัน รับรองท่านจะได้ร้านตัดชุดประจำ และมีเสื้อผ้าสวยๆ ใส่ไปอีกนาน
         
สรเชฎฐ์(ปอนด์) 085-1004090  / Tel. 02-2534084,02-2534257 [email protected] http://www.joycollection.net/" target='_blank' rel='nofollow'>http://www.joycollection.net


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: สรเชฎฐ์(ปอนด์)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 022534084IP Address: 125.26.54.80

คำค้น:  ตัดสูทเจ้าบ่าวเข้ารูป | รับตัดสูท วันเดียวเสร็จ | ขายกั๊ก เสื้อเชิ้ต ทักซิโด้ | ขานเสื้อเชิตทักซิโด้ | ขายเสื้อเชิ้ต ทักซิโด้ | เชิ้ตทักซิโด้ราคา | เสื้อทักซิโด้เฟอบี้ | เสื้อเชิ้ต ทักซิโด้ | จำหน่ายเสื้อเชิ้ตเจ้าบ่าว | ขายเชื้ต ทักซิโด้ |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]