เดรส sale จากห้องเสื้อที่ประเทศญี่ปุ่น
โดย ณัฎฐณิชา อุชัย ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 10 พ.ค. 2552, 05:06.
Dress me upz จำหน่ายชุดเดรส sale จากห้องเสื้อที่ประเทศญี่ปุ่น ที่นั้นเขามี sale เสื้อผ้าเหมือนห้องเสื้อที่บ้านเรา เป็นการ sale ประจำปีค่ะ ชุดเดรสของเรามีแบบละตัวเท่านั้นน่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าเอาไปขายแล้วจะไปซ้ำกับร้านอื่นแน่นอนค่ะ เอาไปแข่งขันกับร้านอื่นได้สบายเพราะแบบไม่เหมือนใคร เนื้อผ้าดีมาก เพราะเทียบกับเมืองไทยแล้ว เหมือนเราเอาเสื้อผ้าแบรนด์ A-Z CPS TEN&CO MNG SODA ประมาณนี้ไปขายค่ะ แต่ของประเทศเขาก็จะเป็นแบรนด์เขาเท่านั้นเอง
สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ http://narokbabiez.hi5.com/">http://narokbabiez.hi5.com ในalbum ชื่อว่า dress me upz ค่ะ ในนั้นเป็นราคาขายปลีกรวมค่าขนส่งแล้วน่ะค่ะ จะลองรับไปใส่เองดูสักตัวก่อนก็ได้ค่ะ ก่อนตัดสินใจรับราคาส่งเพื่อไปจำหน่ายต่อน่ะค่ะ แต่ราคาขายส่งไม่เกิน 70 บาทแน่นอนค่ะทุกตัวเลยน่ะค่ะ ไม่ใช่ว่างานดี แบบดี แล้วจะอัพราคาเพิ่มเป็นรายตัว ราคาเดียวกันหมดทุกตัวค่ะ
ลงทุนน้อย กำไรงาม ความเสี่ยงแทบจะไม่มีเลย สนใจติดต่อแม่ค้าได้ที่ 086-9903534 หรือ 085-1772620 ตลอด 24 ชม.ค่ะ แต่หากโทรมาแล้วติดต่อไม่ได้ ทิ้งคอมเม้นท์เอาไว้ที่ hi5 น่ะค่ะ จะรีบติดต่อกลับสุด ๆ เลยค่ะ
ใส่เองก็สวย หรือจะนำไปขายเพื่อสร้างกำไรและลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น อย่าลืมนึกถึงร้าน dress me upz น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ
ราคา: | 70 บาท | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | ณัฎฐณิชา อุชัย | อีเมล์: |  |
| |
โทรศัพย์: | 086-9903534 | IP Address: | 125.27.194.120 |
มือถือ: | 085-1772620 |
จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |
|
|
|