[[[ พร้อมส่งงงง ]]] คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย Barbie Geo ทุกรุ่น ทุกค่าสายตา วิกผม เครื่องสำอางค์ Etude Skinfood เล็บญี่ปุ่นราคาถูก ของแท้ 100% รับประกันยินดีคืนเงิน
ขายคอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย วิกผม เครื่องสำอางค์Etude Skinfood เล็บญี่ปุ่นราคาถูก ของแท้ 100%
Thinks-Thanks Shop จำหน่ายคอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย วิกผม เครื่องสำอางค์ และเล็บเก๋ๆ นำเข้าจากเกาหลี และญี่ปุ่นเลยนะค่ะ รับรองของแท้ 100% เลยค่า คอนแทคเลนส์มีหลากหลายยี่ห้อ Geo (รายปี คู่ละ 600.-) Seeshell (รายปี 790.-)
Barbie Hyper King (รายปี 990.) Barbie Magic Blythe (รายปี 1290.-) Barbie Color Doll (ราย 2 เดือน 590.-) และรุ่นอื่นๆอีกเพียบเลยนะคร๊ะ สินค้าพร้อมส่งมากมายเลยจ้า วิกผมนำเข้าจากญี่ปุ่น ทำจากเส้นไหมเกรด A ทนความร้อนได้ดี มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก
ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น ผมยาว ผมดัด ผมตรง หางม้า คลิปต่อผม ซาลาเปา ผมหน้าม้า ส่วนสีของวิก มีให้เลือกถึง 8 สีเลยทีเดียวค่ะ รอสินค้าไม่เกิน 7-15 วันหลังจากปิดรับออเดอร์นะค่ะ เครื่องสำอางค์ Etudy ,Skinfood ,Lotree ,Tony Moly , etc ราคายุติธรรมค่ะ ถูกกว่า Shop ในห้างแน่นอนเลยจ่ะ แถมยังเป็นของแท้แน่นอนอีกด้วย ดูจากภาพได้เลยจ้า ถ่ายภาพ Shop ที่เกาหลีมายืนยัน ว่าของที่ร้านนั้นเป็นของแท้ ล้าน% เลยจ้า รอสินค้าไม่เกิน 7-15 วันหลังจากปิดรับออเดอร์นะจ๊ะ เล็บแฟชั่นจากญี่ปุ่น มีหลากหลายแบบให้เลือกสรรเลยจ้า เก๋กู๊ดมากๆ แบบ 3D ก็มีนะจ๊ะ ทนไม้ทนมือแน่นอนจ้า อยู่ได้ 3-4 เดือน เลยนะค่ะ รอสินค้า 7-15 วันหลังจากวันปิดรับออเดอร์ นะค่ะ แหม ~ เห็นแบบนี้แล้วไม่สนใจยังไงไหวค่ะ คุณภาพก็ดี ราคาก็ยุติธรรม ^^ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thinks-thanks.com
ติดต่อ แบม : 0865436428 หรือ 0898176633 24 hr. เลยคร่า
E-mail & MSN : [email protected] ยินดีให้บริการนะค่ะ ไม่ซื้อไม่เป็นไรจร้า แม่ค้าอยากให้ถามกัน สงสัยอะไรถามได้เลยจ้า แม่ค้าใจดี
ราคา: | 600 บาท | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | bam | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | 0865436428 | IP Address: | 61.90.101.110 |
มือถือ: | 0898176633 | จังหวัด: | กรุงเทพมหานคร |