โรงงาน ผู้ผลิต รับทำเสื้อ พรีเมี่ยม jacket polo

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เสื้อผ้า รองเท้า

โรงงาน ผู้ผลิต รับทำเสื้อ พรีเมี่ยม jacket polo





  โรง งาน รับสั่งทำ เสื้อโปโล เสื้อแจ็คเก็ค  คอกลม หมวก ตามสั่ง เวณุกา สวัสดีค่ะ เรา ผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูป ประเภท พรีเมี่ยม นะค่ะ สินค้าขายดี ของเราคือ เสื้อ แจ็คเก็ต เสื้อ โปโล เสื้อ คอกลม หมวก ซึ่งเราได้รับความไว้วางใจ จากท่านลูกค้า ให้เราผลิตสินค้าให้ ต่อเนื่อง นานหลายปี ด้วยการบริการงานเป็นเยี่ยม ไม่เคยไม่รับสายลูกค้า ไม่ว่าจะมีปัญหาใดๆก็ตาม จริงใจและซื่อตรง เนื้อผ้าตรงตามสเป็คที่นำเสนอ ส่งของตามเวลาที่กำหนด
โรง งานของเรายังมีกำลังการผลิตที่จะรองรับงานจากท่านลูกค้าอยู่อีกมาก เราพัฒนา เราปรับเปลี่ยน อุปกรณ์การผลิต ให้ทันสมัย เพื่องานคุณภาพ ที่ท่านต้องการ
 สนใจสั่งทำเสื้อ ลายไหนแบบไหน โทรหาเราพูดคุย ในรายละเอียด 021864564 We are Garment Manufacturer of Jacket Polo T-shirt Uniform Cap.   ติดต่อเราได้ทันที ที่
โทร 02-1864564 ,   081-9295545


   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย
ติดต่อ: โอ๋อีเมล์: 
โทรศัพย์: 021864564IP Address: 124.122.174.238
มือถือ: 0819295545 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]