ขายดาวน์ คอนโด Parkland ศรีนครินทร์ ตึก (D) ชั้น 10
ขายดาวน์ คอนโด Parkland ศรีนครินทร์ ตึก (D) ชั้น 10
ห้องขนาด 40 ตรม. มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
เป็นคอนโดหน้า กว้าง 7.5 ม. น่าอยู่ไม่อึดอัด ผ้าเพดานสูง 2.6 เมตร ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ) มีพืนพี่สวนรวม 6 ไร่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ ฟรีฟร์อม ไร้ขอบจำกัดสายตา พื่นที่พักผ่อนริมสระ และลู่วิ่งในธรรมชาติ ใช้ชีวิตทามกลางธรรมชาติ ต้นไม้และสายน้ำ พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ แตกต่างจากชีวิตคอนโดทั่วไปที่ไม่สามารถชื่นชมกับธรรมชาติได้เต็มที่
ติดถนนใหญ่ ทางเข้าออกโครงการสะดวกสบาย ใกล้กับสถานบรรเทิง เช่นห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลบางนา(เพียงสิบนาที) เสรีเซ็นเตอร์ ซีคอนสแควร์ เดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียง สามสิบนาที หรือเดินทางโดยทางยกระดับศรีรัตน์ออก ชลบุรี พัทยา ตราด ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับใช้เป็นที่พักรับรองแขกของบริษัท ปล่อยให้ชาวต่างชาติเช่า หรือ พักอยู่อาศัยเอง
เฟอร์นิเจอร์ให้มาพร้อมห้อง
1. แอร์ LG 1 เครื่อง
2. ตู้เสื้อผ้า Built-in แบบ walk-in ของ Maxima
3. ครัวแบบ Built-in ของ ModernForm
4. เตาไฟฟ้า2หัว sink และ hood ไฟฟ้า ของ Teka
5. พื้นไม้ลามิเนต
เข้าดูได้ที่ http://www.naraiproperty.com/project/pls/main_th.html
ขายดาวน์ 160,000 บาท
ราคาถูกกว่าโครงการครับ ราคาทุนไม่บวกกำไรครับ
สนใจลองติดต่อมาคุยได้ตลอดเวลาครับ
หนึ่ง 081-801-1181
mail : [email protected]
ราคา: | 160,000 | ต้องการ: | ขาย |
ติดต่อ: | 0818011181 | อีเมล์: | |
โทรศัพย์: | IP Address: | 203.144.246.146 | |
คำค้น: | ขาย parkland ศรีนครินทร์ 40 ตรม ตึก d | ให้เช่าคอนโด ขั้น10 40ตรม | the alcove thonglor 10 เช่า | ให้เช่าคอนโด alcove | ขาย parkland ศรีนครินทร์ ตึก d | |