คอนโดแกรนด์พาเลซย่านรามคำแหง 65 (ซอยมหาดไทย) ใกล้ราม นิด้า รพ.ลาดพร้าว รพ.รามคำแหง ท่าเรือคลองแสบแสบ ABAC

หน้าแรก » บ้าน อสังหาริมทรัพย์ และ การตกแต่ง » บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศับ

คอนโดแกรนด์พาเลซย่านรามคำแหง 65 (ซอยมหาดไทย) ใกล้ราม นิด้า รพ.ลาดพร้าว รพ.รามคำแหง ท่าเรือคลองแสบแสบ ABAC




แกรนด์พาเลสคอนโด พื้นที่ 30 ตร.ม ชั้น 2 ซอยรามคำแหง 65 (ลาดพร้าว 122) เป็นห้องมีตู้เตียง ไม่มีแอร์ (ผู้เช่าสามารถติดแอร์เองได้) พื้นกระเบื้อง มีระเบียงห้องบ้าน.....ที่จอดรถ....ให้เช่า 3300 บาทต่อเดือน(รวมค่าส่วนกลางแล้ว) ค่าไฟฟ้าจ่ายตรงกับการไฟฟ้า....ไม่มีชาร์ตเพิ่ม....เจ้าของให้เช่าเองโดยตรง

สภาพแวดล้อม  เป็นอาคาร 10 ชั้น 2 อาคาร มีคนอาศัยอยู่เต็ม ชั้นล่างเป็นลานจอดรถ...มีบริการเสริมสวย ซัดรีด เครื่องซักผ้า มินิมาร์ท ร้านอาหาร 


ราคา: 3,300ต้องการ: ให้เช่า
ติดต่อ: สุรศักดิ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 183.89.240.218
มือถือ: 0816473680 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  แกรนด์พาเลซ มหาดไทย | อพาร์ทเม้น ซอยมหาดไทย ใกล้ท่าเรือ | คอนโด ซอยมหาดไทย | ขายคอนโด รามคําแหง 65 แกรนด์พาเลซ | คอนโดแกรนด์พาเลซซอยรามคำแหง65 | คอนโดให้เช่าย่านราม65 | อพาร์ทซอยมหาดไทย | คอนโดเช่ารามคำแหงซอยมหาดไท | แกรน์พาเลส คอนโด รามคำแหง | ห้องพักราม65ใกล้ท่าเรือราม65 |



ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]